Bán thiết bị pccc hà nội giá rẻ lại yên tâm về chất lượng

Hàng năm theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát PCCC chỉ trong quý I/2018 thì cả nước đã có tới 1040 vụ cháy. Trong đó đã có tới 31 người bị tử vong, 42 người bị thương phải mang những di chứng nghiêm trọng vì cháy nổ. Không những vậy con số tổn thất về cơ sở vật chất và tài sản không thể đếm xuể, đủ để cho thấy việc người dân cũng như các cơ quan, đoàn thể… cần nêu cao ý thức hơn trong việc phòng và chống các tai nạn về cháy nổ có thể gây ra. Bằng cách trang bị cho mình hệ thống pccc an toàn. Hãy liên hệ ngay với các cửa hàng bán thiết bị pccc hà nội để được báo giá vật tư thiết bị pccc cụ thể. Qua đó sẽ mua được sản phẩm vừa rẻ lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Bán thiết bị pccc hà nội giá rẻ lại yên tâm về chất lượng

Qua bà học tại vụ cháy khu chung cư cao cấp Carina Plaza Ở Thành phố Hồ Chí Minh, mà hiện nay nhu cầu mua các thiết bị PCCC ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước tăng cao. Riêng thủ đô Hà Nội người dân như lạc vào một mê cung khi phải chọn lựa thiết bị phù hợp với gia đình. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao, bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này công ty chúng tôi chuyên bán thiết bị pccc hà nội giá vừa rẻ lại có nguồn gốc xuất xứ an toàn, khi sử dụng lại cho hiệu quả cao.

Các dụng cụ phòng cháy chữa cháy thông dùng

Trước vô vàn sự đa dạng và phong phú về thiết bị PCCC, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các dụng cụ phòng cháy chữa cháy thông dùng nhất hiện nay. Để các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

  • Bình cứu hỏa: Đây là loại bình được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Dưới dạng khí C02 được nén lại, áp lực tối đa là 180kg/cm, có tác dụng hiệu quả trong dập tắt các đám cháy mới bùng phát chưa lan ra với phạm vi rộng. Với cách sử dụng đơn giản người dân có thể dễ dàng để giải quyết khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
  • Thang dây thoát hiểm: Đây là thiết bị rất có ích và tiện lợi cho những khu dân cư, các tòa nhà cao tầng… nơi mà các công trình xây dựng cao, khi không có lối thoát ra ngoài bằng cửa chính chỉ có lối ra bằng cửa sổ. Việc sử dụng thang dây thoát hiểm là giải pháp tối ưu nhất. Với chất liệu tốt chịu được áp lực cao bạn có thể yên tâm sử dụng trong trường hợp bị mắc kẹt, có thể thoát ra ngoài với dụng cụ này.
  • Mặt nạ chống khói: Được làm từ các chất liệu chống cháy và bất kì ai cũng có thể đội vì có thiết kế dây, có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu của người dùng. Thiết bị phòng cháy này rất cần cho trường hợp khi đám cháy đã to với mật độ khói dày đặc. Để tránh bị ngạt do khói gây ra, chúng ta có thể dùng ngay trong thời gian tìm cách thoát ra ngoài.
  • Đèn báo cháy và đầu khói báo cháy: Đây là những hệ thống mà các gia đình, cơ quan, nhà máy… nên có để có thể phát hiện ngay khi có sự cố cháy nổ. Tránh những tổn thất lớn về người cũng như cơ sở vật chất.

Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy

Công ty chúng tôi luôm báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy liên tục, để các bạn cũng như tất cả mọi người có thể nắm rõ được giá thành của từng sản phẩm tại thietbipccchanoi.com. Khi có những biến động về giá chúng tôi sẽ cập nhật ngay trên hệ thống và báo giá hệ thống pccc để các bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá thành hợp lí để có sự trang bị tốt nhất.

Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại hà nội

Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi, có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của các dòng sản phẩm pcccc. So với nhiều công ty khác thương hiệu, thì giá thành và chất lượng của công ty chúng tôi quý vị có thể hoàn toàn yên tâm. Quý vị có thể truy cập ngay lên các trang website chính của công ty để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ cũng như báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại hà nội một cách chính xác nhất. Sau khi quý vị đã lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp công ty chúng tôi sẽ giao tận tay và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng cụ thể để có thể ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy 2018

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thiết bị cũng như hệ thống PCCC có nguồn gốc từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ… Do đó giá thành của mỗi loại cũng khác nhau, vì vậy để cho quý khách có thể nắm được giá của mỗi loại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, công ty của chúng tôi luôn liên tục cập nhật các thông tin để báo giá thiết bị pccc 2018 kịp thời. Việc báo giá thiết bị pccc hà nội cùng với cơ khí điện tử còn giúp cho quý khách thấy được công ty chúng tôi so với những công ty khác thì giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng lại được đảm bảo.

Do cuộc sống không nói trước được những biến cố gì có thể xảy ra. Để tránh vì sự thờ ơ và xem nhẹ các rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Mỗi gia đình, đoàn thể, xí nghiệp… hãy trang bị ngay cho mình những thiết bị pccc cần thiết nhé.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *